Nghiên cứu về cách chơi máy đánh bạc chim và thú trực tuyến

thời gian phát hành:2022-03-11

Trang web đánh bạc máy đánh bạc trực tuyến tốt nhất tại Việt NamCách chơi Chim và Thú trực tuyến là gì? Đây không phải là câu hỏi số 1 đối với những người chơi slot Birds and Beasts. Trước hết, chúng ta nên nghiên cứu luật của máy đánh bạc trực tuyến. Làm thế nào để chúng ta nghiên cứu chiếc máy này, tốt hơn là hãy nghĩ về cách máy móc nghiên cứu chúng ta. Nguyên tắc cơ bản của nó thực sự là một máy tính, một chương trình và chương trình được viết bởi con người! Dù bạn nghiên cứu nó như thế nào thì một điều vẫn không thay đổi. Nói chung, thiết kế của chương trình là để đảm bảo rằng ông chủ tự kiếm tiền, ( Tất nhiên, trừ trường hợp bo mạch chính của máy bị động) nên muốn thắng tiền thì chỉ có thể thắng được tiền của bạn máy, nên bản thân trò chơi là trò chơi giữa những người bạn máy. Ai tin tưởng chơi máy xèng trực tuyến lâu năm đều biết điều đó.
 
Trước hết, chương trình được chia thành các giai đoạn ăn, giai đoạn chuyển tiếp và giai đoạn nhổ, và 3 giai đoạn này bao gồm giết và nhổ. Nói chung là người chơi không thể thắng, nhưng với tư cách cá nhân thì thắng là chuyện bình thường.
Giai đoạn chuyển tiếp: Trong trường hợp bình thường, hầu hết các lần chạy đĩa là trường hợp của chính máy, tức là máy sẽ không bị mất hoặc thắng nếu hết, hoặc thông số này rất nhỏ.
Ăn dàn: Thông thường, hầu hết 8 bộ đều có tổng điểm ăn ít nhất hoặc ít thứ hai. Chủ yếu là một chút giết chóc và nôn mửa.
Giải ngân và trả góp: Trong trường hợp bình thường, phần lớn máy đa phân chia, tức là máy mất tiền. Có giai đoạn nôn mửa, ăn vào cũng nôn ra bao nhiêu, nên không thể khái quát được.
Giết và nôn, cái gọi là giết và nôn, là ăn một vài đĩa và nhổ ra một hoặc hai, hoặc nhổ ra một vài đĩa và ăn một hoặc hai hoặc ba hoặc bốn đĩa, v.v.
 
Lý do tại sao các trò chơi máy đánh bạc trực tuyến lại bị giết chết một chút là do các lập trình viên đã tăng tính biến đổi và độ khó của máy khi họ viết chương trình. , rất khó, Mặc định là dễ, dễ thì càng bình thường, nhưng nói chung là sẽ không mất tiền, chỉ là không kiếm được tiền. Đối với máy không hack thì các tình huống lấy điểm ném điểm, giết điểm ném điểm tương đối ít, hoặc các thông số nhỏ, người chơi có kinh nghiệm cũng dễ dàng nhận thấy, chẳng hạn như tình huống ném điểm. , nó sẽ phun ra nhiều bộ liên tiếp, thông số lớn, nghĩa là sau khi nôn một bộ, người chơi có kinh nghiệm cảm thấy rằng họ cần phải cho điểm, vì vậy áp lực tăng lên là lớn, và kết quả trở thành điểm tiêu diệt. , đồng nghĩa với việc độ khó của máy được tăng lên, nên thiết kế Lợi được cộng điểm cho những người chơi lớn thừa cân, còn những người muốn kiểm tra rò rỉ sẽ không thể chiến thắng. Nếu máy rất khó, khi nhổ điểm có thể để một đĩa điểm, ăn liên tiếp 6, 7 đĩa rồi mới nhổ.