Thắng Roulette trực tuyến: 2 và hơn thế nữa

thời gian phát hành:2023-04-14

Thủ thuật để kiếm tiền tại roulette trực tuyến này rất đơn giản và chỉ cần một chút kiên nhẫn và đĩnh đạc (tuy nhiên, những gì có thể được thực hiện nếu không có sự kiên nhẫn và đĩnh đạc trong những ngày này?).
Nó dựa trên tần suất một số quy định được lặp lại. Như các bạn đã biết, roulette dựa trên lý thuyết xác suất. Trong trường hợp số lần lắc lớn, khả năng tất cả các số bị lắc gần như sẽ trở thành số chẵn. Nếu số lần lắc ít hơn thì sao? Thông thường, nó hơi khác một chút và có thể bạn sẽ đồng ý với tôi rằng tỷ lệ cược của các con số được rút ra hơi ngẫu nhiên, với một số có cơ hội cao và một số có cơ hội thấp. Điều này có thể là do tai nạn hoặc do bề mặt roulette thực tế không bằng phẳng. Đôi khi, bạn cũng có thể nghĩ rằng phần mềm bị lỗi.
 
Phương pháp như sau:
1. Ghi lại các con số trúng trong 37 vòng quay của roulette (áp dụng cho roulette Pháp với một số không), hoặc 38 vòng (áp dụng cho roulette Mỹ với hai số không).
 
2. Từ kết quả của 37 hiệp này chọn ra các số đã đánh 2 lần và nhiều hơn 2 lần.
 
3. Trong nhóm 37 vòng tiếp theo, bạn có thể đặt cược một số tiền cố định cho tất cả các số đã chọn, cuối cùng, khi bạn trúng một hoặc hai số bạn đã chọn, hãy tiếp tục đặt cược vào những số đã chọn đó. Đặt cược bằng số tiền bạn luôn đặt cược. Bởi vì thường có nhiều cơ hội chiến thắng hơn.
 
4. Đánh hết nhóm 37 số này, kết thúc ván chơi, ghi tiếp nhóm 37 số tiếp theo, lặp lại theo thứ tự 2, 3, 4 điểm đã giới thiệu ở trên
 
Bạn sẽ thấy rằng trong 37 vòng trò chơi này, về cơ bản bạn sẽ đặt cược vào các số 6-11 và có 9-13 cơ hội chiến thắng. Nói chung, đây không phải là một khoản tiền nhỏ.